เกี่ยวกับเราDD-Wealth พร้อมแบ่งปันให้คุณทุกคน

เพื่อให้คุณ ‘มีความสุขรอบตัว มั่งคั่งรอบด้าน’ นี่คือจุดมุ่งหมายของการก่อตั้ง DD-Wealth

คุณคงสงสัยว่า เราคือใคร เราทำอะไร และเราทำเพื่อใคร ทุกคำถามเหล่านี้เรามีคำตอบ


DD-Wealth คือใคร

เราคือ ‘เพื่อน’ ที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณตลอดเส้นทางการดำเนินชีวิต ทีมงาน DD-Wealth พร้อมที่จะให้คำแนะนำและดูแลคุณ เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขบนเส้นทางแห่งความมั่งคั่งและมั่นคง ควบคู่ไปกับวางแผนอนาคตอย่างรอบด้าน โดยที่คุณสามารถเป็นผู้ออกแบบแผนนั้นได้ด้วยตนเอง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการเงินได้อย่างยอดเยี่ยม


DD-Wealth

D – Design your Future     =        ช่วยออกแบบอนาคตของคุณ

D – Deluxe Distinction       =        สร้างความแตกต่างอย่างสุดยอด

W – Road to Wealth          =        พาคุณเดินทางสู่ความมั่งคั่ง


DD-Wealth ทำอะไร

เราคือทีมงานที่ปรึกษาการเงิน มีหน้าที่ให้บริการคำปรึกษา จัดทำแผนการเงิน และช่วยกำหนดกลยุทธ์การบริหารการเงิน ด้วยหลักการจัดสรรเงินอย่างเป็นระบบภายใต้ความเสี่ยงที่รับได้ เพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการเงิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Plan Best…Great Life’ วางแผนดี ชีวิตดี ที่สำคัญ DD-Wealth ทำงานอย่างมืออาชีพตามหลักวิชามาตรฐาน CFP ซึ่งเป็นคุณวุฒิมาตรฐานวิชาชีพนักวางแผนการเงิน


DD-Wealth ทำเพื่อใคร

ทีมงานที่ปรึกษาการเงิน DD-Wealth ทำงานเพื่อคุณทุกคนที่มีเป้าหมายทางการเงิน รวมไปถึงผู้ที่กำลังมองหาเส้นทางอนาคต ผู้ที่อยากสร้างครอบครัว อยากสร้างความมั่นคงและมั่งคั่งให้กับชีวิต


เป้าหมายของ DD-Wealth คือ การได้เห็นคุณทุกๆคนอ่านออกเขียนได้ เข้าใจเรื่องวางแผนการเงิน ขอเพียงคุณต้องการจะมีความรู้ความเข้าใจเรื่องการเงิน อยากบรรลุเป้าหมายทางการเงิน อยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข อยากมีอิสรภาพทางการเงิน และสามารถส่งต่อให้ลูกหลานได้ทุกอย่างที่เป็นเป้าหมายของคุณ DD-Wealth พร้อมที่จะทำเพื่อคุณ


‘สุขรอบตัว มั่งคั่งรอบด้าน พร้อมแบ่งปันให้ทุกคน’ ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะให้คุณได้วางแผนการเงินรอบด้านให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด ดังคำกล่าวที่ว่า ‘Plan Best…Great Life’ เพียงรู้จักเรา ชีวิตคุณดีขึ้นแน่นอน


ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่าน

DD-Wealth